098 3453 859

Báo giá thi công bảng quảng cáo TPHCM rẻ, chất lượng

Truyền Thông Thành Phố chuyên thi công bảng quảng cáo TPHCM, làm bảng hiệu với các chất liệu như Alu, Mica, Hiflex, Decal, Inox,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và quy trình làm việc có tính thẩm mỹ. Chúng tôi còn khảo sát vị trí thi công, thiết kế maket bảng hiệu, đề xuất chất liệu phù hợp với giá tiền của khách hàng. Đến với Ngô Gia quý khách hoàn toàn yên tâm về cách làm việc và cũng như sản phẩm.

Thế nào là bảng quảng cáo đẹp, ấn tượng?

Hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có ý tưởng độc đáo cho tấm bảng quảng cáo của mình.

Thi công bảng quảng cáo tphcm
Bảng quảng cáo đã được Truyền Thông Thành Phố thực hiện
  • Màu sắc thi công bảng quảng cáo TPHCM

Việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng trong việc thiết kế một bảng quảng cáo. Bạn không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau tuy nhiên phải đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. 

  • Hiểu rõ về sản phẩm của mình

Trước khi thiết kế, các bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, vị trí đặt bảng quảng cáo và mục đích của bạn muốn hướng đến.

  • Giới thiệu sản phẩm

Trên biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến khách hàng.

  • Phong cách văn bản

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc tuy nhiên phải sáng tạo để thu hút mọi người. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. 

Bảng báo giá thi công bảng quảng cáo TPHCM tại Truyền Thông Thành Phố

  • Bảng Hiflex có lót tôn (dày 0.3mm)

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, căng trên khung sắt, Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối: Mức Giá. 260.000 – 360.000 VND/M2.

  • Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, căng trên khung sắt hông hộp đèn lót tôn, Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). Mức giá: 460.000 – 680.000 VND/M2.

  • Bảng Hiflex

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, căng trên khung sắt, viền Thanh V nhôm với mức giá:175.000 – 290.000 VNĐ/M2.

Thi công bảng quảng cáo tphcm
Mẫu bảng quảng cáo được thực hiện bởi công ty Ngô Gia
  • Bảng hiệu Alu cho các Đại Lý

Alu PE, khung sắt chịu lực gắn giáp mí, phần chữ còn tùy thuộc yêu cầu tại các Đại lý, nhà phân phối. Mức giá: 520.000 – 750.000 VNĐ/M2.

  • Làm bảng hiệu mica các phòng ban

Mica Đài Loan dày từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn. Mức giá: 150.000đ – 600.000đ.

Truyền Thông Thành Phố nhận thiết kế và thi công bảng quảng cáo TPHCM

Ngô Gia tự hào là đơn vị có kinh nghiệm, giá rẻ hàng đầu tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, thi công các hệ thống bảng hiệu cho các đại lý lớn, nhãn hàng phân phối như: Viettel, Vinaphone, Smartphone, Oppo,…

Chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công lắp đặt những mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, chất lượng đảm bảo tinh tế, bền đẹp và độ thẩm mỹ theo đúng thiết kế. Bên cạnh đó, Ngô Gia còn làm ra các sản phẩm về bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi, đèn led đẹp, giá rẻ nhất tại HCM.

Đến với Truyền Thông Thành Phố bạn sẽ có được sự lựa chọn đa dạng về vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo đang thịnh hành. Nếu bạn có nhu cầu  thi công bảng quảng cáo TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline:0983454859 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo