098 3453 859

Công ty chuyên tổ chức sự kiện Bình Thạnh

Tổ chức sự kiện Bình Thạnh là một lĩnh vực bao gồm nhiều hoạt động từ tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, hội thảo,… Vậy mục đích của tổ chức sự kiện là gì? Các bạn cùng Truyền Thông Thành Phố tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mục đích của việc tổ chức sự kiện Bình Thạnh

Tổ chức sự kiện bình thạnh
Sự kiện được tổ chức tại Truyền Thông Thành Phố

Mục đích của sự kiện là những kết quả mà nhà đầu tư và nhà tổ chức sự kiện định ra nhằm phấn đấu đạt được trong quá trình thực hiện sự kiện đó. Thông thường, một sự kiện hướng đến 3 mục đích sau:

 • Nhằm hỗ trợ cho những chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư.
 • Giúp cải thiện hay làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hoặc nhãn hiệu của nhà đầu tư.
 • Phát triển tối đa các hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn có những mục tiêu khác như: hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối, quảng cáo trực tiếp sản phẩm và thương hiệu của chủ đầu tư.

Các loại tổ chức sự kiện Bình Thạnh phổ biến

Tổ chức sự kiện bình thạnh
Truyền Thông Thành Phố – dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay

Cùng với các nhu cầu và mục tiêu tổ chức sự kiện khác nhau, các sự kiện sẽ được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhằm đáp ứng được mục đích mà sự kiện đó với sự truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của sự kiện đến người tham dự một cách hiệu quả.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ

 • Sự kiện họp báo, các hoạt động thông cáo báo chí.
 • Các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ, chương trình từ thiện.
 • Sự kiện triển lãm, tổ chức trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng.
 • Các lễ hội, liên hoan, lễ kỷ niệm,…
 • Sự kiện khai trương, khánh thành.
 • Các buổi hội thảo, hội nghị thảo luận.
 • Các sự kiện team building, các hoạt động trải nghiệm,…

Tại sao nên chọn công ty tổ chức sự kiện Bình Thạnh chuyên nghiệp?

Sau đây là những lý do bạn nên tìm đến những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:

 • Sự chuyên nghiệp và chất lượng

Các công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn từ việc xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch cho sự kiện. Quy trình tổ chức sự kiện sẽ luôn được lên sẵn và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. 

 • Giảm áp lực cho đơn vị tổ chức

Tiết kiệm sức lực và công việc hơn khi giao lại cho các công ty sự kiện. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện. Những việc còn lại sẽ được công ty sự kiện thực hiện và hoàn thành nhanh chóng.

 • Tiết kiệm chi phí

Bởi các công ty tổ chức sự kiện luôn là đối tác quen thuộc trong ngành, tìm được các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi như: đặt phòng khách sạn, cung cấp ca sĩ, đội múa,…

Họ cũng có đầy đủ kho thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân sự,…giúp bạn tiết kiệm thời gian tổ chức sự kiện.

 • Quảng bá hình ảnh

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng dựa trên các phương tiện truyền thông, xã hội. 

Với những chia sẻ trên đây của Truyền Thông Thành Phố, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về tổ chức sự kiện. Đồng đời có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện để hợp tác. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện Bình Thạnh hãy liên hệ với Quảng cáo thành phố thông qua hotline 098 3454 859  để được tư vấn và hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo