098 3453 859

Dịch vụ cắt chữ Mica TpHCM theo yêu cầu

Bạn đang rất bận rộn, bạn đang cần cắt chữ Mica TpHCM nhanh chóng. Truyền Thông Thành Phố là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt chữ Mica trên mọi chất liệu, cắt siêu nhanh, lấy liền. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều, ngoài ra giá cả dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cắt chữ Mica là gì?

cắt chữ Mica TpHCM
Chữ Mica đã được hoàn thành tại Truyền Thông Thành Phố

Cắt chữ Mica TpHCM là sử dụng dao cắt chuyên dụng, công nghệ laser, máy CNC để cắt các tấm nhựa mica thành các chữ cái. Sau đó, chúng tôi ghép chúng lại thành cụm từ, tên công ty, slogan,… Những chữ cái cũng sẽ được đo kích cỡ, độ dày, chọn lựa màu sắc trước khi cắt ghép.

Truyền Thông Thành Phố sẽ phác thảo chữ cái trên tấm Mica. Sau đó sử dụng công nghệ hiện đại để cắt chữ theo hình vẽ đảm bảo độ chính xác. Vì vậy, sản phẩm được tạo ra nhanh chóng, chuẩn xác và được khách hàng rất tin tưởng.

Phương pháp gia công cắt chữ Mica TpHCM

Cắt Mica bao gồm 2 phương pháp đó là: Cắt laser Mica và cắt CNC Mica

Cắt Mica bằng laser

cắt chữ Mica TpHCM
Thi công Cắt Mica bằng laser

Cắt Mica bằng laser cùng với rất chuẩn xác, tinh xảo và sắc nét. Công nghệ cắt laser Mica đảm bảo tính chuẩn xác, nét cắt mịn đẹp. Đồng thời, công nghệ cắt Mica bằng laser rất nhanh, có thể lấy liền.

Thế mạnh của công nghệ cắt laser Mica đó là: vết cắt mịn đẹp, khe cắt hẹp, bề mặt cắt láng bóng. Đặc biệt, phần cạnh sẽ bóng mịn mà không có công nghệ nào có thể làm được. 

Cắt Mica bằng CNC

cắt chữ Mica TpHCM
Thi công Cắt Mica bằng CNC

Cắt CNC Mica thường sử dụng để cắt tấm Mica có độ dày lớn từ 5mm – 20mm. Tốc độ cắt CNC nhanh hơn so với công nghệ cắt laser Mica. Tuy nhiên, cắt CNC Mica lại có nhược điểm các đường cắt sẽ không được láng mịn, không có độ bóng. 

Dịch vụ cắt chữ Mica TpHCM uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt chữ Mica giá rẻ tại HCM thì hãy đến với Truyền Thông Thành Phố. Chúng tôi chuyên cung cấp chất liệu Mica, cắt chữ Mica và gia công Mica chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhân lực của của công ty chúng tôi giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Bạn có thể yên tâm về giá thành, chất lượng thành phẩm cũng như khâu bảo hành.

Tại Ngô Gia, các bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị sau đây:

  • Nhận gia công số lượng ít: Dù là 1 sản phẩm, công ty chúng tôi vẫn nhận gia công. Với những kiểu dáng, màu sắc đa dạng, sẵn sàng thiết kế và cắt chữ Mica theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cắt chữ Mica giá cả cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. 
  • Bạn sẽ được tìm hiểu, tham quan quy trình cắt chữ Mica từ khâu thiết kế, in ấn, cắt ghép đến gia công thành phẩm. 

Trên đây là những thông tin về cắt chữ Mica mà Quảng cáo thành phố đã chia sẻ đến bạn đọc. Nếu quý khách có nhu cầu cắt chữ Mica TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 098 3454 859 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo