098 3453 859

Dịch vụ In phông sân khấu TpHCM chất lượng

Phông nền quảng cáo luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các sự kiện, lễ khánh thành, đám cưới,… Ngoài chức năng làm vách ngăn, thì nó giúp truyền tải được những thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi gắm đến những người tham dự. Làm sao để in phông sân khấu TpHCM đẹp, hiện đại mà chi phí rẻ? Đây là điều hầu hết các khách hàng đều quan tâm. Bài viết sau đây Truyền Thông Thành Phố sẽ giải đáp nỗi băn khoăn của bạn.

In phông nền sân khấu là gì?

In phông sân khấu TpHCM
Tìm hiểu về phông nền sân khấu hiện nay

Phông nền sân khấu (Backdrop) không có gì xa lạ bởi sự kiện chương trình nào mà chẳng có phông nền. Thường Backdrop được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.

Phông nền sân khấu dần trở nên phổ biến đối với những bạn trẻ chuẩn bị tổ chức hôn lễ bởi sự tiến lên của xã hội. Với mục đích làm đẹp cho các sự kiện trọng đại, vừa mang màu sắc dấu ấn cá nhân.

In phông sân khấu TpHCM có bao nhiêu dạng?

  • Dạng di động

In phông sân khấu TpHCM
In nền sân khấu dạng di động

Sản phẩm phông nền sân khấu di động tiện lợi cho di chuyển trên nhiều địa điểm. Sản phẩm được gấp gọn trong túi đựng, vali kéo, bạn có thể dễ dàng thay hình ảnh banner mà không cần đến nhà sản xuất cung ứng hỗ trợ.

Hiện nay, sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn chính vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty lựa chọn. Để có thể làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của họ đến với khách hàng.

Backdrop di động ngoài trời được sử dụng lâu dài, cơ động, thao tác lắp đặt đơn giản giúp quý khách có thể tiết kiệm được thời gian.

  • In phông sân khấu TpHCM dạng cố định

In phông sân khấu TpHCM
Mẫu in nền sân khấu dạng cố định

Dạng cố định là một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao,… đều không thể thiếu. Backdrop ngoài trời, chất liệu nhôm nhựa, in trên chất liệu bạt Hiflex, 1 bộ kích thước tối đa là cao 3m, ngang 2,5m. Với kích thước chiều cao có thể điều chỉnh xuống 2,5m hoặc 2m tùy ý, kích thước chiều ngang thu nhỏ lại 1,5m hoặc 2m,… Có thể kế hợp 2 bộ để có kích thước lên đến ngang 5m và cao 3m.

Bảng giá làm in phông sân khấu trọn gói

  • Dưới 5m2: 220.000đ/m2
  • Dưới 10m2: 180.000đ/m2
  • Trên 10m2: 130.000đ/m2
  • Trên 20m2: 120.000đ/m2
  • Trên 50m2: 100.000đ/m2.

Dịch vụ in phông sân khấu TpHCM tại Truyền Thông Thành Phố 

Đến với Truyền Thông Thành Phố, bạn đang được trải nghiệm một dịch vụ in chất lượng và giá thành rẻ nhất HCM. Để quý khách có một phông nền sân khấu như mong muốn, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu Hiflex nhập khẩu tốt nhất, mực in cũng là loại mực gốc chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt. 

Tốc độ in tại Truyền Thông Thành Phố vô cùng nhanh chóng với các máy in công suất lớn để bạn in ấn và nhận sản phẩm ngay trong ngày. Ngoài ra, khâu vận chuyển linh hoạt của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hạn chế được những chi phí phát sinh khác.

Đến với chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, từ in phông sân khấu TpHCM nhỏ đến những phông nền sự kiện lớn. Từ biển bảng quảng cáo đến băng rôn khẩu hiệu, từ thiết kế đến thi công, từ trong nhà ra ngoài trời. Hãy liên hệ với Quảng cáo thành phố thông qua Hotline 098 3454 859  để được tư vấn và đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo