098 3453 859

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo khai trương chuyên nghiệp

Thi công bảng quảng cáo khai trương ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý đặc biệt cho cửa hàng mới của mình. Vậy có những điểm bạn cần lưu ý những gì khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo. Bài viết dưới đây Truyền Thông Thành Phố sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bảng quảng cáo là gì?

Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với khách hàng.

Thi công bảng quảng cáo khai trương
Bảng quảng cáo khai trương cửa hàng

Bảng quảng cáo sẽ được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu mica, trên bảng thể hiện logo và tên công ty. 

Tại sao cần thi công bảng quảng cáo khai trương ấn tượng?

Bảng quảng cáo công ty được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Và có thể dễ dàng được tùy chỉnh theo thiết kế mà bạn mong muốn với logo công ty, màu sắc và bộ nhận dạng thương hiệu.

Nội dung được thể hiện trên đó là những nội dung mà công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn muốn cung cấp cho các nhu cầu khác nhau của tất cả khách hàng.

Việc sở hữu một bảng hiệu khai trương ấn tượng đẹp mắt sẽ khiến cho bạn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng và đối tác ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi bước chân vào thương trường rộng lớn này.

Lợi ích của việc thi công bảng quảng cáo khai trương đối với doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, bảng quảng cáo khai trương chính là hình thức truyền thông không thể thiếu. Bảng hiệu quảng cáo đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu quan trọng của mọi doanh nghiệp.

Thi công bảng quảng cáo khai trương
khai trương cửa hàng xe máy

Lợi ích của làm bảng quảng cáo:

  • Bảng quảng cáo sẽ giúp truyền đạt nội dung, những ưu điểm, tính năng và hình ảnh của sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu dùng.
  • Giúp cho khách hàng có những hiểu biết, có thêm kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.
  • Làm bảng quảng cáo góp phần rất nhiều cho việc buôn bán của cửa hàng kinh doanh và giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.
  • Một tấm bảng quảng cáo hiệu quả sẽ làm tăng doanh số một cách nhanh chóng vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo khai trương uy tín nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công bảng quảng cáo khai trương chất lượng nhưng vẫn chưa tìm được. Vậy thì đừng quá lo lắng, hãy để Truyền Thông Thành Phố Gia giúp bạn trong việc thi công.

Với kinh nghiệm trong làm nghề quảng cáo Truyền Thông Thành Phố là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong ngành quảng cáo. 

Quảng cáo Ngô Gia chúng tôi cam kết:

  • Phát triển với phương châm lấy chữ tín để vững mạnh trong khoảng thời gian dài. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
  • Chúng tôi không báo giá thách đối với các khách hàng lẻ, người dùng mới gặp lần đầu.
  • Ngô Gia luôn bảo đảm tiến độ, an toàn như đã ký trong hợp đồng.
  • Chúng tôi sẽ nhận thông tin địa chỉ và chủ động gặp mặt khách hàng để bàn bạc giải đáp.

Bên cạnh đó, với đó là đội ngũ nhân viên thi công và lắp đặt bảng quảng cáo chuyên nghiệp, nên chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được với những doanh nghiệp hay các cá nhân có nhu cầu.

Nếu có thắc mắc hay muốn thi công bảng quảng cáo khai trương chỉ cần liên hệ Quảng cáo thành phố qua Hotline 0983454859 để được chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo