098 3453 859

In Standee TpHCM giá rẻ, lấy ngay trong ngày

Bạn đang có nhu cầu In Standee TpHCM và không biết nên chọn dịch vụ in Standee lấy ngay ở đâu. Để đảm bảo cho việc quảng cáo sản phẩm khi công ty của bạn triển khai chương trình sự kiện. Hãy đến với Truyền Thông Thành Phố với nhiều lợi ích tiện dụng và chi phí in tiết kiệm. Để hiểu thêm về dịch vụ in Standee các bạn hãy tham khảo nội dung ở bài viết dưới đây.

In Standee là gì?

In Standee TpHCM
Tìm hiểu về Standee

Standee là loại chân dựng quảng cáo có thể tháo lắp dễ dàng. Loại chân dựng phổ biến nhất được nhiều người hay sử dụng hiện nay là chân Standee chữ X. Nhiệm vụ chính của In Standee dùng làm giá đỡ cho các bản in quảng cáo hay mô hình. Chúng có ưu điểm so với các loại chân cố định và gọn nhẹ và dễ di chuyển. 

Thường các nhà sản xuất In Standee TpHCM đã hạn chế tối đa những bộ phận không cần thiết để giảm tối đa trọng lượng và sự phức tạp khi tháo lắp Standee. 

Các loại In Standee TpHCM trên thị trường hiện nay

Truyền Thông Thành Phố đã đề cập loại Standee sử dụng phổ biến nhất. Trên thực tế, chúng còn các loại khác như sau:

  • Type kệ X: Chân dựng gồm 4 giá đỡ, các loại sản xuất sau này có thể tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước bản in.
  • Type cuốn nhôm: Có trục ở giữa để giữ tấm pp luôn căng.
  • Standee đế cát: ưu tiên được sử dụng ở môi trường có nhiều gió. Được dùng ngoài trời nhiều vì chân khá nặng. Loại chân đứng này có thể trang trí cả 2 mặt.
  • Type mô hình: khi in pp xong, chúng tôi sẽ cán lên formex và cắt theo như hình khách hàng đã yêu cầu.
  • Standee 3D: chân dựng quảng cáo theo không gian 3 chiều.
  • Type điện tử: là loại standee làm bằng bảng đèn led hoặc điện tử. Có khả năng xuyên sáng tốt cho nên rất thích hợp sử dụng vào ban đêm.
  • Standee type mini: là loại standee để bàn, không đem lại hiệu quả cao, có tác dụng trưng bày.
In Standee TpHCM
Dịch vụ in Standee uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ In Standee TpHCM lấy liền 

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn Standee lấy liền giá rẻ tại HCM thì bạn nên tìm đến Truyền Thông Thành Phố. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tại HCM và các khu vực lân cận lựa chọn được kích thước in Standee sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm in Standee lấy liền chất lượng cao với quy trình thiết kế như sau:

Quy trình thiết kế in Standee lấy liền tại Truyền Thông Thành Phố

Bước 1: Bạn gửi nội dung in Standee gồm: hình ảnh chất lượng cao, nội dung cần có trên standee. Và kích thước standee mà bạn mong muốn.

Bước 2: Gửi mẫu duyệt đến khách hàng. Khi đội ngũ thiết kế của Truyền Thông Thành Phố thiết kế xong. Thì sẽ gửi mẫu Standee cho bạn để duyệt mẫu.

Bước 3: Khi khách hàng đã duyệt những mẫu in Standee thì chúng tôi sẽ thực hiện in standee lấy ngay.

Ngô Gia tự hào là nơi cung cấp In Standee TpHCM với mức giá ưu đãi. Nếu quý khách cần thiết kế nội dung Standee quảng cáo, đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Quảng cáo thành phố thông qua Hotline 098 3454 859 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo