098 3453 859

Lưu ý cần biết khi treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo

Lưu ý cần biết khi treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo

Quảng cáo treo banner, băng rôn hay cờ phướn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu. Chính điều đó đã cho thấy hiệu quả và sức phủ của loại hình quảng cáo này là rất lớn. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo phổ thông và đơn giản này được cơ quan chức năng kiểm soát rất ngặt về điều luật và quy định.

Hãy cùng Quảng Cáo Thành Phố điểm danh qua 5 lưu ý khi thực hiện chiến dịch treo banner, cờ phướn quảng cáo, băng rôn để tránh những sai lầm không đáng có cho doanh nghiệp của bạn nhé!

1. Địa điểm treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo phù hợp với đối tượng mục tiêu

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo ngoài trời thường thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận của công chúng nên từ đó quyết định sự thành công của chiến dịch.

Nên lựa chọn những tuyến đường có nhiều người qua lại

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt và không bị các vật cản che lấp. Nếu như ngân sách cho phép hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa hay nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

2. Quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn phải có kích thước phù hợp và đảm bảo mỹ quan đô thị

Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu, nhưng chọn kích cỡ quá to hay cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt, kích thước phải được kiểm soát để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị. Riêng kích thước của băng rôn sẽ được quy định như sau:

– Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m).

Loại bằng rôn này, phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện hay cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin như: ưu đãi, khuyến mại, bất động sản, chứng khoán…

Quảng cáo treo banner dọc nổi bật trên đường phố

– Băng rôn ngang: 8,0 (m) x 10 (m).

Băng rôn quảng cáo ngang sử dụng vào các sự kiện khai trương, hội thảo, lễ kỉ niệm, sự kiện,…

3. Cẩn thận lựa chọn chất liệu in treo banner, băng rôn, cờ phướn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời, khi được treo lên trong một thời gian nhất định sẽ bị tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió). Vì vậy, chất liệu để in một băng rôn bền và đẹp cần phải có khả năng chống nước, chống thấm tốt. Tránh trường hợp như: mực in bị mờ hay nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Chất liệu in đẹp cho sản phẩm sắc nét và chịu tác động ngoại lực tốt

>> Xem thêm Những vấn đề cần biết khi xin phép tổ chức sự kiện HCM

4. Nắm vững các điều luật về quảng cáo treo Banner, băng rôn, cờ phướn theo đúng quy định

Theo Luật quảng cáo ngoài trời, khoản 4 Điều 27 quy định: Thời hạn treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày, hết thời hạn 15 ngày để tránh bị phạt nếu quá hạn quảng cáo (từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng).

Cần tuân thủ các quy định khi treo banner quảng cáo

Để tránh những vi phạm hành chính, bởi vì không nắm rõ luật làm chậm trễ, gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo. Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần nghiêm túc chấp hành các thủ tục theo luật như: Xin giấy cấp phép, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo, trình hồ sơ thông báo quảng cáo, quy định về nội dung quảng cáo trên băng rôn quảng cáo ngoài trời.

>> Xem thêm Băng rôn quảng cáo ngoài trời là gì? Ưu nhược điểm của hình thức treo băng rôn quảng cáo

5. Thường xuyên rà soát, kiểm tra chất lượng banner, băng rôn, cờ phướn

Cần theo sát tình trạng của băng rôn quảng cáo ngoài trời trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo để đảm bảo cho những băng rôn đó không bị rơi, hư hại hay bị rách. Thay mới hoặc sửa lại nếu cần thiết để hình ảnh của thương hiệu không bị ảnh hưởng.

Nên tận dụng tối đa hình thức quảng cáo treo banner để tăng độ phủ thương hiệu

Hiện nay, có nhiều đơn vị đứng ra khai thác hình thức quảng cáo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị hỗ trợ toàn diện. Quảng Cáo Thành Phố là đơn vị tiên phong trong việc khai thác quảng cáo ngoài trời luôn hỗ trợ doanh nghiệp từ A – Z. Đồng thời, chúng tôi chịu trách nhiệm thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Thành Phố để nhận báo giá quảng cáo treo băng rôn, banner, phướn quảng cáo mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo