098 3453 859

Một vài lưu ý trước khi thi công trang trí triển lãm mà bạn cần biết

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển nên đã có rất nhiều hội chợ triển lãm mở ra. Để nổi bật giữa đám đông, bạn phải có một gian hàng thi công trang trí triển lãm ấn tượng. Nó giúp các doanh nghiệp trong, ngoài nước có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người tiêu dùng và đối tác kinh doanh. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để có một gian hàng hoàn hảo mà bạn cần biết.

Chuẩn bị thật kỹ trước khi thi công trang trí triển lãm

thi công trang trí triển lãm
Hiện nay, gian hàng triển lãm đã không còn xa lạ với mọi người

Điều quan trọng nhất khi tham gia hội chợ triển lãm chính là gian hàng mà doanh nghiệp đã lên ý tưởng và thi công. Trước ngày diễn ra hội chợ triển lãm chắc chắn gian hàng phải được hoàn thiện và kiểm tra chặt chẽ.

Để gian hàng được thi công một cách hoàn hảo nhất, doanh nghiệp nên có sự chuẩn bị từ trước. Không nên chờ đến khi đăng ký tham gia triển lãm mới tiến hành lên ý tưởng. Ngoài ra, việc đăng ký tham gia hội chợ triển lãm sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian trong việc chuẩn bị. Sau khi dựng gian hàng, doanh nghiệp nên kiểm tra thật kỹ mức độ an toàn nhằm tránh những rủi ro không mong muốn.

Lựa chọn sản phẩm trưng bày

thi công trang trí triển lãm
Đây là dịp để quảng bá sản phẩm

Ngoài gian hàng thì sản phẩm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi thi công trang trí triển lãm. Nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng vào việc thiết kế, trang trí gian hàng mà bỏ qua khâu lựa chọn và trưng bày sản phẩm. Dựa theo loại mặt hàng mà doanh nghiệp thiết kế, bố trí để chọn chất liệu trưng bày sản phẩm cho phù hợp.

Việc phân bố khu vực trưng bày sản phẩm để thi công trang trí triển lãm là rất quan trọng. Nó phải thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp nhất để tăng thêm phần thu hút khách hàng. Ngoài ra, những sản phẩm dùng trong hội chợ triển lãm, nhất là sản phẩm mới ra mắt phải được lựa chọn cẩn thận, kiểm duyệt chặt chẽ. Từ đó tạo ra độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng, đây cũng là cách giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu.

Lựa chọn nhân sự 

Yếu tố gian hàng, sản phẩm và nhân sự là 3 yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi thi công trang trí triển lãm. Trong đó, nhân sự đóng vai trò chủ chốt giúp truyền đạt thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Họ còn được xem là gương mặt đại diện cho thương hiệu, vì thế nên lựa chọn cẩn thận.

Khi lựa chọn nhân sự doanh nghiệp nên chú trọng cả về ngoại hình, sự tự tin và am hiểu về sản phẩm, lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động. Họ cũng là người phải thật linh hoạt để có thể xử lý tốt những tình huống xảy ra trong khi thi công gian hàng triển lãm.

thi công trang trí triển lãm
Cần chuẩn bị thật tốt trước khi triển lãm để mọi việc diễn ra thuận lợi

Dịch vụ thi công trang trí triển lãm chuyên nghiệp nhất hiện nay

Ngoài các yếu tố trên còn rất nhiều điều mà doanh nghiệp nên chuẩn bị tốt trước thi công trang trí triển lãm. Nếu chưa có kinh nghiệm thì doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị uy tín như Truyền Thông Thành Phố để được tư vấn nhằm có gian hàng hoàn hảo nhất.

Truyền Thông Thành Phố chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp với hàng loạt công trình cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng và đội thợ thi công lành nghề. 

Nếu có nhu cầu thi công trang trí triển lãm, hãy liên hệ với Quảng cáo thành phố qua hotline 0983454859 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lên ý tưởng phù hợp với gian hàng của quý khách. Với phương châm luôn đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo