098 3453 859

Những kế hoạch tổ chức sự kiện Tân Phú

Trước khi tổ chức sự kiện nào đó bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều, lên kế hoạch mọi thứ như văn nghệ, chọn lựa MC, sắp xếp vị trí cho nhân viên, thời gian như thế nào, diễn ra ở đâu…Ngoài ra còn phải chọn lựa màu sắc, bố cục, âm thanh và ánh sáng. Cũng từ đó mà nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ tổ chức sự kiện là rất nhiều. Điển hình hơn khi bạn muốn tổ chức sự kiện Tân Phú, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ Truyền Thông Thành Phố nhé. 

Các bước tổ chức sự kiện Tân Phú

Hiện nay, rất nhiều sự kiện được diễn ra, nhưng mỗi sự kiện đều nói về các chủ đề khác nhau của từng doanh nghiệp. Song tất cả đều có chung các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Cần tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

Nhân viên tư vấn phải nắm rõ các thông tin về thời gian tổ chức, địa điểm ở đâu, nội dung sự kiện về chủ đề gì, khách mời số lượng bao nhiêu, khách mời là những đối tượng như thế nào,… Nắm rõ thông tin trên dịch vụ công ty chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho buổi tổ chức sự kiện. 

Tổ chức sự kiện tân phú
Không gian tổ chức sự kiện

Bước 2: Đưa ra ý tưởng và chủ đề cho sự kiện. 

Tổ chức sự kiện Tân Phú có thành công hay không, đều phụ thuộc vào bước này. Ý tưởng và chủ đề, được xem như là linh hồn của buổi event. Vì nó sẽ giúp cho buổi lễ để lại dấu ấn đặc biệt với khách mời, thu hút sự chú ý. Đồng thời truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Bước 3: Triển khai kế hoạch cụ thể.

Phải có kế hoạch cụ thể thì tổ chức sự kiện mới diễn ra theo đúng trình tự, đúng thời gian đã bàn trước đó, đồng thời từng tiết mục sẽ được diễn ra đầy đủ, không bị thiếu sót. 

Bước 4: Thuyết trình tổ chức sự kiện.

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể thì cần có buổi thuyết trình trước chủ doanh nghiệp, trình bày cho chủ doanh nghiệp biết từng ý tưởng, tiến trình diễn ra như thế nào, mức độ thành công ra sao. 

Bước 5: Tiến hành triển khai tổ chức sự kiện Tân Phú.

Cần tiến hành triển khai kế hoạch, nhằm phân công cho từng nhân viên làm từng công việc cụ thể, chia ra từng bộ phận sắp xếp như sau quản lý nhân sự, quản lý kỹ thuật, quản lý thiết kế, ý tưởng,… 

Bước 6: Tổng kết và đánh giá.

Trước ngày tổ chức sự kiện, công ty dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra bài báo cáo tổng kết, cũng như đánh giá mức độ thành công của buổi sự kiện. Nêu ra những vấn đề làm chưa được và đã làm được. Đo lường tổng số lượng khách mời tham dự, và mức độ hài lòng của khách hàng,… Xác định được mức chi phí, bao gồm cả chi phí phát sinh như thưởng, phạt của nhân viên trong quá trình tổ chức buổi lễ. Xem lại tất cả các công tác quảng cáo đã hoàn thành hay chưa để khẩn trương hoàn thành. Việc tổng kết lại sẽ giúp buổi tổ chức sự kiện Tân Phú diễn ra thành công hơn.

Một vài lưu ý khi tổ chức sự kiện Tân Phú 

Tổ chức sự kiện tân phú
Sân khấu tổ chức sự kiện

Các buổi lễ sự kiện dù lớn hay nhỏ, mà không được chuẩn bị trước sẽ đem lại những hậu quả rất thảm hại. Bạn sẽ không lường trước được những sự cố sẽ xảy ra và không thể giải quyết kịp thời. Vì vậy cần lưu ý vài điều sau:

  • Địa điểm: cần phải tìm hiểu về địa điểm để lựa chọn nơi phù hợp, đủ không gian cho số lượng khách mời, tranh thủ đặt cọc sớm tránh để người khác thuê mất. 
  • Người dẫn chương trình: chọn MC có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện. Vì MC sẽ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới sự chú ý của khách mời, giúp truyền tải đầy đủ thông tin của sản phẩm tới người tiêu dùng. 
  • Kỹ thuật: chuẩn bị kỹ càng về âm thanh, ánh sáng, điều hòa, máy móc,… để buổi lễ được diễn ra một cách thuận lợi. 

Ngoài các lưu ý trên, bạn còn phải chuẩn bị rất nhiều các yếu tố khác nữa. Để buổi lễ diễn ra một cách hoàn hảo nhất, hãy đến với dịch vụ Truyền Thông Thành Phố của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Quảng cáo thành phố qua hotline 0983454859 để có nhân viên tư vấn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo