098 3453 859

Những lưu ý khi In Backdrop TpHCM bạn nên biết

In Backdrop TpHCM là sản phẩm in ấn quảng cáo được ưa chuộng sử dụng trong các sự kiện hiện nay. Chất liệu được làm từ bạt Hiflex, PP rất thích hợp và mang đến hiệu quả cao cho quý khách hàng. Để đảm bảo được tiện lợi cho quý khách hàng, hiện nay Truyền Thông Thành Phố nhận thiết kế, thi công Backdrop chất lượng, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Công dụng của in Backdrop TpHCM

In Backdrop TpHCM
Mẫu Backdrop đã được thi công tại Truyền Thông Thành Phố
  • Gây ấn tượng với khách hàng tham dự

Một Backdrop vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa truyền tải đầy đủ thông điệp của chương trình sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho ban tổ chức. Đồng thời, chương trình của bạn cũng sẽ nổi bật hơn trong đám đông nếu như nó sở hữu một Backdrop có thiết kế độc đáo.

  • Quảng bá thương hiệu

Backdrop còn là nơi để người tham dự chụp các bức ảnh lưu niệm. Do đó, trên Backdrop luôn có logo của ban tổ chức, khi các bức ảnh đó được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh và thương hiệu cũng sẽ được truyền bá rộng rãi.

  • Truyền tải thông điệp của sự kiện

Một Backdrop được thiết kế tốt sẽ giúp truyền tải được nội dung và thông điệp của sự kiện đến những người xem một cách trực quan và sinh động nhất.

Lưu ý khi in Backdrop TpHCM

In Backdrop TpHCM
Một số lưu ý khi in Backdrop hiện nay

Để in được một Backdrop ấn tượng, đẹp và phù hợp với sự kiện, nó phụ thuộc vào các yếu tố từ chất liệu, không gian, nội dung, ánh sáng và cả chi phí nữa. Sau đây là những lưu ý khi in Backdrop để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  • Chất liệu in ấn Backdrop

Chất liệu sử dụng để in Backdrop có thể in trên hiflex, in trên PP hay mica tùy vào thông điệp mà sự kiện bạn muốn truyền tải đến khách mời. 

  • Nội dung in ấn backdrop

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải chú ý, nó thể hiện thông tin liên quan đến công ty, sự kiện của bạn. Bởi cụ thể đó là tên công ty, logo, slogan hoặc địa chỉ website, số điện thoại, địa chỉ,… In backdrop cần phải đảm bảo được thông tin chính xác, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của công ty.

  • Màu sắc in ấn Backdrop

Màu sắc in ấn backdrop phải gắn liền cùng với màu sắc thương hiệu, bạn nên chọn những màu tươi sáng thu hút sự chú ý và ấn tượng cho khách mời tham dự.

  • Kích thước và tỉ lệ

Lựa chọn kích thước và tỉ lệ Backdrop sao cân đối hài hòa cũng là một vấn đề quan trọng. Nó cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp trong việc đầu tư tổ chức sự kiện của công ty. 

Địa chỉ in Backdrop TpHCM uy tín – chuyên nghiệp

Truyền Thông Thành Phố chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn Backdrop, làm bảng hiệu quảng cáo. Thiết kế, in ấn bộ nhận diện thương hiệu cùng với nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những ấn phẩm in ấn Backdrop ấn tượng, ưng ý nhất đối với yêu cầu của bạn.

Hơn thế nữa,  Truyền Thông Thành Phố còn nhận thi công mẫu Backdrop trọn gói với chi phí tiết kiệm và chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Mọi băn khoăn cũng như thắc mắc của bạn đều sẽ được Truyền Thông Thành Phố giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ.

Nếu bạn cần thiết kế, in Backdrop TpHCM hay các sản phẩm in ấn khác hãy liên hệ với Quảng cáo thành phố thông qua Hotline 098 3454 859 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo