098 3453 859

Quá trình thi công bảng quảng cáo quận 5 tại Truyền Thông Thành Phố

Thi công bảng quảng cáo quận 5 không chỉ để quảng bá thương hiệu của cơ sở kinh doanh đó. Mà còn giới thiệu, quảng bá sản phẩm của cơ sở kinh doanh đó đến với khách hàng. Chính vì vậy, để làm biển quảng cáo đòi hỏi người kinh doanh cũng như các cơ sở quảng cáo phải biết thiết kế, trình bày nội dung sao cho hợp lý, chất lượng nhất. Đến với Truyền Thông Thành Phố, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo đẹp

Có trong tay một mẫu biển quảng cáo đẹp bạn có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ trực tiếp đến khách hàng một cách nhanh nhất. Tùy theo từng chất liệu, mỗi sản phẩm đều có mẫu riêng biệt và có giá trị cao. Thông thường, những bảng quảng cáo đẹp được thiết kế, thi công bảng quảng cáo quận 5 tùy theo một quy trình, dựa trên yêu cầu của khách hàng và đơn vị muốn thi công.

Thi công bảng quảng cáo quận 5
Mẫu bảng quảng cáo được thi công tại Truyền Thông Thành Phố

Để biết sản phẩm của khách hàng trước khi tiến hành thiết kế biển hiệu. Bạn cần phải biết tất cả về mọi thứ mà biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, vị trí và mục đích mà bạn muốn khách hàng hướng tới thông qua biển hiệu. Khi đã biết đối tượng thiết kế, bạn sẽ có những ý tưởng hay và sáng tạo hơn. 

Quy trình thi công bảng quảng cáo quận 5

Khi khách hàng đến với Ngô Gia luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng quy trình làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Truyền Thông Thành Phố

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu đặt làm biển quảng cáo. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua điện thoại, email.

Bước 2: Bên thiết kế Truyền Thông Thành Phố sẽ lên ý tưởng, maket bóc tách số lượng nguyên vật liệu và tính giá trị gia công sản phẩm đó. Sau đó sẽ báo lại cho bạn để xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Sau khi bạn đồng ý với thiết kế và giá sản phẩm mà chúng tôi đưa ra. Bên thiết kế sẽ chuyển thông tin khách hàng cho bên kinh doanh để làm hợp đồng.

Thi công bảng quảng cáo quận 5
Công nhân Truyền Thông Thành Phố đang tiến hành thi công treo bảng quảng cáo cho khách hàng

Bước 4: Sau khi đã ký hợp đồng, Truyền Thông Thành Phố sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo đúng chất liệu, kích thước như bản vẽ mà khách hàng đã đồng ý.

Bước 5: Khi đã gia công sản phẩm xong nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, Truyền Thông Thành Phố sẽ cho thợ thi công, lắp đặt nhanh nhất theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng để nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Truyền Thông Thành Phố thiết kế thi công bảng quảng cáo quận 5

Truyền Thông Thành Phố với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 5. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo thông qua trường lớp cũng như làm việc ngoài thực tế lâu năm. Chúng tôi đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, ấn tượng nhất theo từng yêu cầu của khách hàng. 

Qua đó chúng tôi thực hiện thi công, lắp đặt làm ra các sản phẩm về bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi, thi công gian hàng hội chợ đẹp nhất. Góp phần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm của bạn. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng quảng cáo quận 5 hãy nhanh chóng liên hệ với Quảng cáo thành phố thông qua hotline 098 3454 859 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo