098 3453 859

Quảng cáo Thành phố HCM chuyên nghiệp và hiện đại

Ngày nay, khi xu hướng quảng cáo trên mạng đã dần trở nên bão hòa thì rất nhiều doanh nghiệp lại trở về với hình thức Quảng cáo Thành phố HCM. Vậy Quảng cáo ngoài ngoài trời là gì và nó có hiệu quả như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời chính là việc các doanh nghiệp sử dụng băng rôn, cờ phướn, banner… kèm theo nội dung quảng cáo ở trên đó và được treo ở ngoài trời. Đặc biệt, các quảng cáo này được treo ở những khu đông dân cư hoặc các tuyến đường đông người qua lại, nhằm quảng bá hình ảnh của mình và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Quảng cáo Thành phố HCM - Hình thức Marketing không bao giờ cũ của Sự Kiện Thành Phố
Quảng cáo Thành phố HCM – Hình thức Marketing không bao giờ cũ của Sự Kiện Thành Phố

Tuy đây là hình thức rất nhỏ trong dịch vụ quảng cáo, thế nhưng lại không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại cho các doanh nghiệp.

Thường có hai loại treo quảng cáo đó là treo ngang và treo dọc. Tùy theo chiến lược của doanh nghiệp và thiết kế của các công ty quảng cáo mà lựa chọn hình thức treo băng rôn sao cho nội dung quảng cáo được cụ thể, chi tiết và thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng nhất có thể.

Quảng cáo Thành phố HCM sử dụng khi nào và ở đâu để đạt hiệu quả nhất?

Các doanh nghiệp thường sử dụng hình thức Quảng cáo HCM khi cần giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn của mình đến với đông đảo quý khách hàng.

Ngày nay, khi công nghệ hiện đại hơn, các doanh nghiệp còn có thể truyền tải hình ảnh thương hiệu của mình một cách sâu hơn trong mắt khách hàng bằng cách sử dụng các màn hình khổ rộng hoặc các bảng quảng cáo điện tử để phát video quảng cáo, nhằm gây ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng.

Để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất, các doanh nghiệp sẽ chọn những địa điểm chiến lược để Quảng cáo Thành phố HCM có đặc điểm như: Khu vực tập trung đông dân cư, trục đường chính, tuyến đường có nhiều người qua lại, những khu vực đèn đỏ, trạm chờ xe bus,… Bởi đây là những nơi có lượng người và phương tiện giao thông qua lại thường xuyên và liên tục, khách hàng sẽ dễ dàng để ý đến.

Quảng cáo Thành phố HCM đem lại hiệu quả như thế nào?

Quảng cáo Thành phố HCM được in tại Xưởng in thành phố
Quảng cáo Thành phố HCM nổi bật và dễ chú ý được in tại Xưởng in thành phố

Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo của các doanh nghiệp thì Quảng cáo Thành phố HCM được xem là giải pháp tối ưu trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cực kì hiệu quả và chất lượng.

  • So với việc đầu tư cho các TVC quảng cáo trên sóng truyền hình, mạng internet hoặc trên báo chí thì Quảng cáo Thành phố HCM mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn.
  • Tần số xuất hiện liên tục 24/24, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp luôn đập vào mắt của khách hàng mọi lúc, bởi sự hiện diện của nó là cố định. Chính vì vậy, nó dễ dàng được in sâu vào tâm trí khách hàng. Chỉ khi có nhu cầu, họ sẽ nhanh chóng tìm đến doanh nghiệp của bạn mà không cần tìm tòi mất thời gian.
  • Thời gian Quảng cáo HCM thường được kéo dài theo sự cho phép của ban quản lý nơi bạn đăng ký đặt các biển quảng cáo.
  • Hình thức quảng cáo linh hoạt, tiếp cận khách hàng một cách chủ động làm cho khách hàng không thể không xem.
  • Chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác nếu xét trên số lượng người tiếp cận được và thời gian quảng cáo lâu dài.
  • Tạo dấu ấn sâu sắc cho khách hàng qua những thiết kế độc đáo, mới lạ và nội dung phong phú.

Với những sản phẩm phổ thông, đa dạng không phân biệt đối tượng sử dụng thì việc sử dụng Quảng cáo Thành phố HCM là vô cùng thích hợp với các doanh nghiệp.

Chi phí Quảng cáo ngoài trời có đắt không?

Hiện nay, chi phí của việc thiết kế và lắp đặt các băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo ở mỗi khu vực là khác nhau, tùy theo các yếu tố như:

  • Mức chi phí phải chi trả khi xin giấy phép quảng cáo 
  • Yêu cầu của khách hàng: Trong việc thiết kế băng rôn, banner, cờ phướn mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau, mang đặc thù riêng. Chính vì vậy, tùy vào yêu cầu đơn giản hay phức tạp, kích thước to hay nhỏ,… mà dịch vụ Quảng cáo Thành phố HCM sẽ có mức chi phí khác nhau.

Sử dụng dịch vụ Quảng cáo Thành phố HCM ở đâu hiệu quả?

Quảng cáo Thành phố HCM
Quảng cáo Ngô Gia – đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc Quảng cáo HCM như thiết kế băng rôn, cờ phướn, banner để quảng bá doanh nghiệp của mình, hãy đến với Quảng cáo Ngô Gia, một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các băng rôn quảng cáo tại Miền Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng. Quảng cáo Ngô Gia cam kết phục vụ mọi nhu cầu quảng cáo của quý khách hàng. Nếu bạn đang muốn làm nổi bật hình ảnh của công ty bằng hình thức Quảng cáo Thành phố HCM, hãy nhanh tay liên hệ SĐT: 00983454859 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo