098 3453 859

Thi công backdrop giá rẻ, chất lượng

Việc thi công backdrop sẽ giúp bạn mang thông điệp đến trực tiếp cho người tham gia các hoạt động sự kiện. Nên cần lựa chọn một công ty uy tín, thi công chất lượng để làm nổi bật lên hình ảnh và nội dung mà bạn truyền tải đến mọi người. Bởi đây là một trong những hạng mục hầu như không thể thiếu ở sự kiện quan trọng. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Backdrop là gì?

Backdrop còn gọi là phông nền sự kiện dành cho các sân khấu lớn nhỏ. Chất liệu của được in hiflex in bạt, in dưới dạng khổ lớn và căng lên khung sắt. Mục đích chính là giới thiệu thông điệp một cách rõ ràng và chi tiết, tạo ấn tượng đối với khách tham dự.

Thi công backdrop
Không gian sự kiện sau khi hoàn thành

Hình ảnh và nội dung thu hút trên backdrop sẽ phụ thuộc vào công việc của các design chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm. Một bản in sẽ không cần quá nhiều chữ, không cần quá nhiều hình hay màu mè hoa lá. Mà chỉ cần nội dung chủ đề chính, logo, màu chủ đạo,…. Có đủ những chi tiết chính như vậy thì có thể thu hút khách hàng một cách tuyệt vời nhất

Những sự kiện nào cần thi công Backdrop

Phần lớn các sự kiện backdrop hiện nay đều sử dụng loại phông nền in ấn vì giá thành khá rẻ, thích hợp với làm sự kiện ngắn hạn. Những sự kiện có thể kể đến như: 

  • Tiệc cưới, ăn hỏi
  • sinh nhật cá nhân, đầy tháng 
  • trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi, noel
  • Tiệc tri ân hoặc cảm ơn, team building.

Bên cạnh đó, backdrop in ấn còn có thể kết hợp và tùy biến với bong bóng, hoa giấy, bảng hiệu, hộp đèn…

Các công đoạn và quá trình thi công backdrop

Thi công backdrop
Thiết kế độc đáo

Nhìn chung, quá trình làm backdrop sẽ trải qua các công đoạn như sau:

  • Thiết kế file in ấn: Việc đầu tiên các bạn cần phải có file in được thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng dùng để thiết kế màu sắc và hình ảnh theo nội dung mà bạn mong muốn.
  • Tiếp theo là quá trình in: Sân khấu sẽ dùng 1 tấm bạt trắng bằng chất liệu hiflex. Sau đó người đứng máy sẽ tiến hành chỉnh file in trên máy in kỹ thuật số.
  • Khung: Sẽ được làm bằng chất liệu sắt được dùng để căng tấm bạt khi đã in xong.
  • Thi công lắp đặt: Nhân viên tiến hành thi công sẽ chuẩn bị khung sắt, bạt và những dụng cụ cần thiết để có thể lắp đặt tấm bạt lên trên phần khung và gia cố cho khung được chắc chắn hơn.

Truyền Thông Thành Phố còn cung cấp đến cho các bạn một dịch vụ làm backdrop trọn gói từ A đến Z làm tấm phông nền backdrop sự kiện trở nên đẹp nhất.

Dịch vụ thi công backdrop uy tín nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thống. Vì vậy giá thi công backdrop cũng cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không uy tín thì chất lượng sẽ không được như ý.

Bởi với kinh nghiệm trong làm nghề quảng cáo thì bạn sẽ biết rõ in backdrop giá bao nhiêu, chất liệu in backdrop và với mức giá đó thì chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào.

Chính vì vậy nên bạn hãy chọn những công ty uy tín nhất để đồng hành. Truyền Thông Thành Phố là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong ngành quảng cáo. 

Bên cạnh đó, với đó là đội ngũ thi công và lắp đặt chuyên nghiệp, nên Truyền Thông Thành Phố tự tin rằng có thể đáp ứng được với những đơn vị công ty hoặc cá nhân cần đặt làm phông nền sự kiện trong thời gian ngắn.

Nếu có thắc mắc hay muốn thi công backdrop chỉ cần liên hệ Quảng cáo thành phố qua Hotline: 0983454859 để được chúng tôi giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo