098 3453 859

Thi công bảng quảng cáo Long An giá rẻ, uy tín

Bạn đang có nhu cầu thi công bảng quảng cáo Long An mà chưa lựa chọn được đơn vị nào vừa ý? Bạn vẫn chưa có mẫu thiết kế bảng hiệu và không biết về giá thành thế nào? Vậy thì đừng lo, Truyền Thông Thành Phố chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp những dịch vụ làm bảng quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Vì sao cần thi công bảng quảng cáo đẹp ở Long An?

Bạn mở một công ty hay doanh nghiệp, điều đầu tiên chính là muốn khách hàng biết đến mình và quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng.

Thì việc cần thiết đầu tiên đó là thi công bảng quảng cáo Long An với thiết kế đẹp, ấn tượng, vì chỉ khi bạn làm bảng hiệu thì khách hàng mới có thể biết đến cửa hàng của bạn, mới biết mặt hàng của bạn đang bán là gì.

Thi công bảng quảng cáo Long An
Mẫu thiết kế đa dạng và phong phú

Vì vậy việc làm bảng hiệu quảng cáo là một phần quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.

Quy trình thi công bảng quảng cáo Long An

Bước 1: Lấy thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu đặt làm bảng quảng cáo, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thông qua điện thoại hoặc email của khách hàng hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty.

Bước 2: Tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết

Sau khi đã biết yêu cầu của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ trở về nhà lên kế hoạch thiết kế tổng quan. Đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp…

Công ty sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn, sau khi thống nhất chính xác 2 bên, sẽ có báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu đồng ý 2 bên sẽ ký kết hợp đồng.

Thi công bảng quảng cáo Long An
Trang trí ấn tượng

Bước 3: Tiến hành thi công biển quảng cáo

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo đúng chất liệu, kích thước như bản vẽ mà khách hàng đã đồng ý. Nếu như trong quá trình gia công khách hàng thấy không vừa ý về mẫu mã, chất liệu thì phải báo ngay lại với bên thiết kế để có thể điều chỉnh một cách chính xác nhất.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao 

Khi đã lắp đặt hoàn tất, thì khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sau đó, tiến hành thanh toán và bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành

Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu như trong thời gian sử dụng, biển có phát sinh những sự cố hoặc trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Quảng cáo Ngô Gia chuyên thiết kế thi công bảng quảng cáo Long An

Truyền Thông Thành Phố với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo tại TpHCM và Long An. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo thông qua trường lớp cũng như làm việc ngoài thực tế lâu năm. Truyền Thông Thành Phố đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất và ấn tượng nhất theo từng yêu cầu của khách hàng. 

Không chỉ vậy, chúng tôi thực hiện thi công, lắp đặt các sản phẩm về bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi và thi công các gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng. Công ty chúng tôi đã phần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm của bạn. 

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng quảng cáo Long An hãy nhanh chóng liên hệ với Quảng cáo thành phố qua hotline 0983454859 để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo